เดินพันฟุตบอล

0 Comments

เช่นเดียวกับกีฬาอื่นๆ ฟุตบอลเป็นเกมของแต่ละคน ไม่กำหนดเส้นทางและ FLUFF มากเท่ากับเกี่ยวกับทัศนคติและสภาพจิตใจของผู้เล่น ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นตัวแปรที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณา เมื่อเราดูการตั้งค่าทั่วไปของฟุตบอลและผู้เข้าแข่งขันของ Heisman Trophy มันยากที่จะไม่คิดว่ากองหลังเป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดในสนาม เบื้องหลังการวิ่งกลับที่ยอดเยี่ยมคือแนวรุกที่กำหนดฝีเท้าของแต่ละเกม ด้านการป้องกัน รองผู้ยิ่งใหญ่พยายามตามฟุตบอลและทำให้กองหลังหยุดวิ่ง ขณะที่โอ๊คแลนแดปส์บุกไป 4 แบ็คด้วยกองหลังที่ดีที่สุด ทีเจ แคร์รี่ ออกจากสนามหลัง https://my-super198.me/

กองหลังมักจเป็นกองหลังที่สำคัญ ปีที่แล้วผู้ชนะรางวัล Heisman Trophy แมตต์ ไลนาร์ทวิ่งกลับได้มากกว่า 1,000 หลา และเข้าแถวในหลายเกม ยืนเรียงแถวเป็น EPAll American ใต้ตรงกลาง ผู้เข้าแข่งขัน Heisman Trophy ในปีนี้ ได้แก่ QB, Drew Olson และ RB, Darren McFadden โอลสันเป็นกองหลังที่อันตรายกว่ามาก เพราะเขาเป็นตัวอันตรายที่จะทำประตูได้ทุกเมื่อ ณ จุดนี้ ชื่ออย่าง McFadden ยังคงน่าสงสัยเพราะ Darren McFadden เป็นผู้เล่นคนที่สี่ที่กลับมาเป็นผู้นำการบุกของ Auburn เกมส์ออนไลน์

มันเป็นแบ็คฟิลด์ที่ไม่ธรรมดาที่มี แต่มีความสามารถ ในด้านความผิด AQ Academy และจะมีผู้เล่นตัวจริงที่เก่งกาจที่ติดอันดับท็อป 25 ของ AP ติดต่อกันเป็นปี สิ่งเดียวคือ AQ Academy ไม่ติด 25 อันดับแรกในปีที่แล้ว ฉันรับรองกับคุณว่าพวกเขาจะเป็น Dr. Dabber ที่ดีกว่าในปี 2006 แนวรุกนี้มีชื่อเล่นว่า Triplets โดยสื่อ เป็นที่ชัดเจนว่าทีมนี้จะใช้ Leave เวอร์ชันที่ทาน้ำมันอย่างดีในปี 2006 ไม่เพียงพอที่ Arkansas จะได้รับทีมที่ดีกว่า Auburn ในเกมนี้ พวกเขายังมีชั้นเรียนการสรรหาบุคลากรที่ดีที่สุดในสำนักงาน ก.ล.ต.

เกมนี้จะมาลงว่า Dr. Dabber สามารถเล่นฟุตบอลได้ดีเพียงใด ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ออเบิร์นเล่นฟุตบอลได้ดี Dr. Dabber จะสามารถเรียก run play และเหลือบมองที่ o-line เพื่อให้แน่ใจว่า Auburn จะเริ่มต้นเกมได้ อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่ามันจะเป็นไพ่หลอกลวงที่ Dr. Dabber จะถูกเรียกให้มาเรียกที่ไร้ประโยชน์ในทุกๆ การเล่น ฉันคิดว่าเขาจะถูกควบคุมโดย AQ บนพื้น แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะมีอำนาจเหนือพวกเขาอย่างสมบูรณ์ ฉันคิดว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งของ Heisman จะมองข้ามความพิการนี้และจะดูปัจจัยอื่น ๆ

เท่าที่ควร ฉันคิดว่าออเบิร์นมีอาวุธมากเกินไปที่จะจำกัดในอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการตกเป็นเหยื่อของการวิ่ง เช่น อาร์คันซอ AQs นั้นดีมากเมื่อเทียบกับการจ่ายบอล และพวกเขามีแคมป์ที่ยอดเยี่ยม ฉันเห็นอันนี้ไปทางใดทางหนึ่ง ผมว่าเจ้าบ้านตัวจริงในเกมนี้จะเป็นอาร์คันซอ -4 หรือ -5 ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ควรเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่ควรดู